Advanced System Care 9 PRO Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows

Advanced System Care 9 Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows Advanced System Care 9 Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows Advanced System Care 9 Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows Advanced System Care 9 Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows Advanced System Care 9 Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows Advanced System Care 9 Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows Advanced System Care 9 PRO Portable mọi công cụ tinh chỉnh tối ưu Windows

Mặc dù hiện mới chỉ là phiên bản Beta nhưng Advanced SystemCare  9 đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Kèm theo đó là tìm key, kích hoạt, bản Full bởi bản miễn phí bị giới hạn tính năng cũng như được dùng thử ít ngày là bị khoá.
Trên thực tế mình tìm hiểu thì thấy có nhiều ý kiến nói sau khi chạy phần mềm này dẫn tới lỗi win rồi máy chạy chậm các kiểu. Chả hiểu các bạn thấy sao chứ mình thấy dường như việc tăng tốc máy tính trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Những gì cần làm đơn giản là nhấn nút để quét rồi thực hiện sửa lỗi, dọn dẹp các vấn đề. Nó có báo cáo chi tiết các tập tin, lỗi nên bạn muốn xem thì mở ra là có đầy đủ hết. Là một người dùng trung thành của hãng IObit, mình đề xuất các bạn nên dùng chương trình này cho máy tính PC, Laptop sử dụng hệ điều hành Windows XP cho tới Windows 10. Đừng nên nghe phản hồi từ số ít mà bỏ lỡ việc trải nghiệm sản phẩm chất lượng, chăm sóc hoàn hảo cho máy tính của bạn.
So với bản Advanced SystemCare Ultimate 8 trước thì bản 9 này có nhiều ưu điểu vượt trội về hiệu suất lẫn bảo mật, diệt virus, malware, cụ thể thì chúng ta cùng đi vào chi tiết trong nội dung dưới đây.

Advanced SystemCare 9 PRO có gì mới ?

Về bảo mật
  • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại đến từ Virus, malware, spyware, nhờ vào công cụ diệt virus của hãng Bitdefender.
  • Hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành Windows 10, bảo vệ hệ thống chống lại các thành phần độc hại theo thời gian thực và liên tục.
  • Tăng cường bảo vệ kết nối Internet bằng cách thêm các DNS an toàn, tốc độ nhanh, loại bỏ gián điệp theo dõi, đánh cắp thông tin khi bạn mở trình duyệt web.
Về hiệu suất
  • Tối ưu hoá hệ thống, tăng tốc khởi động, truy xuất dữ liệu giúp bạn làm việc, học tập, giải trí nhanh hơn trước khi dọn dẹp.
  • Tương thích với Win 10, hỗ trợ làm sạch và tối ưu hoá Microsoft Edge, các ứng dụng.
  • Tối ưu hoá RAM, giải phóng bộ nhớ tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Giao diện được làm mới, đề cao tính thân thiện, font chữ và độ sắc nét được tăng cường để làm vừa lòng kể cả những người khó tính nhất. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ có 1 giao diện mặc định và ngôn ngữ Tiếng Anh, tới đây thì hãng sẽ bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.
  • Thiết lập trình duyệt mặc định cũng như các chương trình chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất. Nếu bạn đang gặp lỗi không mở được file exe hay nó lại mở bằng trình khác không chạy được thì hãy dùng công cụ này.
  • Tăng cường chế độ quét, loại bỏ Spyware Removal, Registry Fix, Privacy Sweep, Junk Files Clean, Surfing Protection theo thời gian thực. Xoá sạch các mối nguy hại trước khi nó lây lan ra diện rộng.
  • Cải thiện chức năng hẹn giờ tắt máytìm file dung lượng lớn trong phiên bản trước.
Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Download Advanced SystemCare 9 PRO Portable

Cũng rất tình cờ mà mình tìm được bản này, trên Google vẫn chưa nhiều trang update + chia sẻ cả Serial key nên bài này có lẽ sẽ có ích đối với nhiều người.
TẢI NGAY
Tương thích cho mọi Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit hay 64bit đều được hết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- TẮT MẠNG

- THÊM 2 DÒNG BÊN DƯỚI VÀO FILE HOSTS (C:\Windows\System32\drivers\etc)

127.0.0.1 www.iobit.com
127.0.0.1 www.asc55.iobit.com

- NHẬP KEY KÍCH HOẠT:

76579-1E116-4F70E-2D2F7
NGUỒN: http://phanmemaz.com

No comments:

Post a Comment

Adbox